Poster 1

Kính Thưa Toàn Thể Đồng Bào,

Đất nước chúng ta đã và đang mất dần vào tay đế quốc mới Trung Cộng. Dân tộc Việt đang đứng trước một hiểm họa diệt vong sau khi tập đoàn Cộng sản Việt Nam ký Mật Ước Thành Đô, từng bước Hán hóa Việt Nam thành một vùng Tự Trị của Tàu Cộng…

Thảm họa môi sinh tại Vũng Áng, Hà Tĩnh kéo dài trên 200 cây số dọc bờ biển miền Trung và lan đi khắp nơi đã hủy hoại môi trường sinh sống, không những của loài tôm cá, các sinh vật biển mà còn tiêu diệt dần mòn sinh lực dân tộc. Đã gần hai tháng trôi qua mà nhà cầm quyền vẫn im lặng bao che cho thảm họa.

Ngoài ra, thảm họa môi sinh còn có thể là do các chất độc nguy hiểm khác từ các cơ sở sản xuất vũ khí hạt nhân, sinh hóa học, độc hóa thực phẩm của Tàu Cộng gây ô nhiễm và tiếp tục giết dần giết mòn cho đến người Việt cuối cùng, mở đường cho Tàu Cộng tiến xuống Đông Nam Á.

Song song với việc xả chất độc tại vùng biển Vũng Áng, cư dân trên đảo Thị Tứ thuộc quần đảo Trường Sa đã nhìn thấy tàu Trung Cộng thả hóa chất khiến cá chết hàng loạt, tiêu diệt san hô và nguồn cá xung quanh khu vực này. Mới đây, Trung Cộng lại ngang nhiên ra lệnh cấm đánh bắt cá trên toàn lãnh hải của Việt Nam. Thế mà, trước quyền lợi sinh sống của cư dân ven biển bị đe dọa, trước sự sống còn của cả dân tộc Việt bị lâm nguy, tập đoàn cai trị Cộng sản với 4 tên đầu não “Trọng-Quang-Ngân-Phúc” cũng như 500 đại biểu bù nhìn của cái quốc hội giả hiệu Ba Đình không một ai lên tiếng…

Thảm họa môi trường nói trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, đó là ý đồ triệt tiêu sinh lực của dân tộc Việt trong mọi lãnh vực từ đời sống vật chất, tinh thần, đến sự vẹn toàn của lãnh thổ. Sự hiện diện khắp nơi các khu tự trị của Tàu Cộng ở những vị trí chiến lược trọng yếu trên đất nước khiến con dân nước Việt uất hận hờn căm, đau đớn cùng cực.

Là con dân Việt Nam, lẽ nào chúng ta không cảm thấy nhục nhã đau buồn khi  Tập Cận Bình ban chiếu chỉ trước quốc hội bù nhìn của đảng Cộng sản Việt Nam. Hình ảnh các tên Thứ sử thời đại, Đại Sứ Đặc mệnh Toàn quyền Tàu Cộng cùng với những tên Thái Thú trong bộ Chính trị đảng Cộng sản độc quyền thống trị, tra tấn đánh đập người dân cho đến chết trong các đồn công an, đàn áp dã man những người biểu tình ôn hòa đòi môi trường trong sạch, đòi quyền sống con người…

Nhìn lại Lịch sử, Cộng Sản Việt Nam đã nhận chỉ thị của Mao Trạch Đông thực hiện cuộc “đấu tố” để chiếm đoạt đất đai, vô sản hóa toàn dân, phá hủy đền chùa, chiếm đoạt tài sản của các giáo hội, xâm chiếm miền Nam gây ra bao thảm họa thương đau mất mát, nghèo nàn chậm tiến, đạo đức suy đồi, chia rẽ hận thù, thảm khốc tận cùng cho toàn dân Việt Nam. Hơn 4 triệu người dân vô tội đã phải hy sinh cho sự bành trướng của chủ nghĩa Cộng Sản. Đế quốc Trung Cộng đã tiêu hao sinh lực dân tộc Việt, để tiêu diệt dân tộc Việt, xóa tên Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Trưđại ha nước mt nhà tan, dân tc tiêu vong, HĐồng Liên Kết Quc Ni Hi Ngoi Vit Nam khn thiết kêu gĐồng bào Vit Nam trong và ngoànước hãy đng lên ĐÁP LỜI SÔNG NÚI:

  1. Nhất loạt xuống đường biểu tình vào ngày 22/5/2016 trên khắp các tỉnh thành cả nước nhằm phản kháng sự tiếp tay bao che cho tập đoàn từng gây ra hủy hoại môi trường, hủy diệt sự sống của đồng bào Việt Nam. Đặc biệt, chúng ta hãy biểu tình trong các ngày 23 và 24 tháng 5 nhân dịp Tổng Thống Hoa Kỳ Obama thăm Việt Nam, nhằm nói cho thế giới biết đại họa của đất nước Việt Nam. Tấm lòng yêu nước của đồng bào sẽ được rất nhiềuphóng viên quốc tế ghi nhận và tập đoàn cai trị sẽ không dám hành hung, đánh đập bắt bớ như những lần trước. Đồng bào Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới sẽ cùng xuống đường đồng hành với đồng bào trong nước để biểu dương ý chí và nguyện vọng của toàn dân Việt Nam chúng ta.
  1. Cương quyết tẩy chay trò hề bầu cử quốc hội ngày 22-5-2016, một quốc hội bù nhìn, dân chủ giả hiệu để che mắt thế giới. Toàn dân Việt Nam không tham gia bầu cử để bày tỏ thái độ bất tín nhiệm một quốc hội “đảng cử dân bầu”, một chế độ độc tài toàn trị.  Đồng thời, chúng ta đòi hỏi một cuộc bầu cử thực sự dân chủ, tự do, đa nguyên, đa đảng dưới sự giám sát của Quốc Tế. Trên thế giới không một nhà cầm quyền nào lại trừng phạt người dân không tham gia bầu cử. Chúng ta có quyền không đi bầu, hoặc nếu bị ép buộc đi bầu thì vào phòng kín xé bỏ lá phiếu hay gạch bỏ những tên bất xứng.
  1. Khẩn thiết kêu gọi toàn thể Quân đội Nhân dân và Lực Lượng an ninh Việt Nam, vì quyền lợi người dân, các anh hãy đứng về phía nhân dân chống lại tập đoàn bán nước hại dân, hãy chặn tay những kẻ đàn áp đánh đập dã man đồng bào đang biểu tình vì quyền lợi của toàn dân trong đó có gia đình của chính các anh. Các anh không thể thờ ơ vô cảm trước nỗi đau của đồng bào, trước sự sống còn của dân tộc bị đe dọa. Các anh hãy hành động trước khi đã quá muộn. Lịch sử và Nhân dân sẽ ghi công như những anh hùng dân tộc cứu nước cứu dân nếu các anh đứng về phía quốc dân chống bạo quyền Việt gian bán nước.

4- Khẩn thiết kêu gọi chính phủ các nước dân chủ tự do trên thế giới và công luận quốc tế hãy hỗ trợ nguyện vọng của 90 triệu người dân Việt Nam được sống trong môi trường sạch, được hưởng các quyền tự do căn bản mà tạo hóa đã ban cho nhân loại.

Thưa Toàn Th Đồng Bào,

Đã đến lúc chúng ta phi t quyếđịnh s phn ca chúng ta, ca dân tc chúng ta. 

Cơm áo, T Do hay là Chết! 

Nguyn cu Hn Thiêng Sông Núi Phù Trì cho Dân tc Vit Nam.

Vit Nam, ngày 18-5-2016

Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam.

– HT Thích Không Tánh, Đng Ch Tch Hi Đng Liên Tôn VN.

– LM Phan Văn Li, Đng ChTch Hi Đng Liên Tôn VN.

– CTS Ha Phi (Cao Đài Chơn Truyn), Đng Ch Tch Hi Đng Liên Tôn VN.

– Nhân sĩ Lê Văn Sóc (PGHHTT), Đng Ch Tch Hi Đng Liên Tôn VN).

– MS Nguyn Hoàng Hoa (Tin Lành) Đng Ch Tch Hi Đng Liên Tôn VN.

– BS Võ Đình Hu, Ch Tch HĐĐB Cng Đng Người Vit Quc Gia Liên Bang Hoa K.

– BS Đ văn Hi, Ch Tch HĐCH Cng Đng Người Vit Quc Gia Liên Bang Hoa K.

– Nhân sĩ Lưu văn Tươi, Ch Tch HĐGS Cng Đng Người Vit Quc Gia Liên Bang Hoa K.

– Nhân sĩ Nguyn văn Tánh, Ch Tch UB Din Hành Văn Hóa Quốc Tế, C Vn CĐNVQGLB Hoa Kỳ.

– Phó TS Trn Viết Hùng, TTK Liên Hip Hi Thánh Em và Tín Đ Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh Hi Ngoi.

– Nhân sĩ Cao Xuân Khi, PCT Hi Ái Hu Tù Nhân Chính Tr Tôn Giáo Vit Nam.

– Nhân sĩ Trn văn Đông, TTK Liên Hi Người Vit Canada.

– Nhân sĩ Trn Văn Bính, Trung Tâm Văn Hóa Vancouver Canada, y Ban Ym tr Truyn Thông Khi 8406.

– BS Hoàng Thị M Lâm, CT Liên Hi Người Vit T Nn Cng Hòa Liên Bang Đc.

– Nhà Biên Kho Phm Trn Anh, CT Phong Trào Diên Hng Thi Đi, CT Hi Ái Hu Tù  Nhân Chính Tr và Tôn Giáo VN.

 

*** 

Địa chỉ liên lạc:

LienlacQNHN@gmail.com

407-927-0014

Facebbook

Print Friendly, PDF & Email