no_sung
Mua vũ khí để tự bảo vệ mình và gia đình mình

Xin ACE hãy xem bài Mua bán thuốc kích dục, roi điện tại VN.

Bài này cho thấy rằng các bâng đảng tội phạm, xã hội đen đã mua rất nhiều vũ khí như súng hoa cải, roi điện, bình xịt hơi cay, mã tấu, dùi cui…để dùng trong những hành động tội ác trộm cướp hàng ngày tại VN.

Một người xưng tên Huông, sống ở tỉnh Điện Biên, làm nghề buôn thuốc kích dục, các loại vũ khí thô sơ từ Trung Quốc về Việt Nam đã hơn mười năm nay cho biết: “..các loại vũ khí mua bán ở các tỉnh có cửa khẩu biên giới Việt Trung mỗi năm có thể lên đến hàng triệu sản phẩm, thậm chí cả chục triệu sản phẩm.”

“…trung bình mỗi tuần có ít nhất ba chục khẩu súng hoa cải, hơn một trăm bình xịt hơi cay và roi điện được mua bán trên lãnh thổ Việt Nam. Đó là con số ông đoán ở mức thấp nhất. Như vậy, số lượng mỗi năm sẽ tăng lên khủng khiếp. Và điều này lý giải tại sao tội phạm mỗi ngày càng thêm hung bạo và ngang nhiên cũng như tỉ lệ bị xâm hại tình dục tại Việt Nam năm sau cao hơn năm trước.”

Trước sự đe doạ của các tội phạm hung bạo tới ACE và gia đình, sự bất lực của lực lượng công an cảnh sát, xin ACE hãy tìm cách tự bảo vệ sự an toàn mạng sống của mình và gia đình mình bằng cách mua các vũ khí tự phòng thân.

Nếu các băng đảng, xã hội đen có thể mua vũ khí qua các đường giây tại các cửa khẩu biên giới Việt Trung thì ACE cũng có thể mua vũ khí để tự vệ tại các nơi đó vậy!

Print Friendly, PDF & Email