“Đêm hôm công an phường và một bác dân phường lên nhà đòi khám nhà trong khi không có giấy tờ gì, còn nhổ nước bọt cư xử như du côn mất dậy. Trước tết, gọi 2 chị em lên phường đòi phạt 400 nghìn tiền đăng kí tạm trú muộn mà cầm tiền không đưa biên bản phạt nào. Thấy 2 chị em dạ vâng tôn trọng giờ giở thói ngang ngược.
Mọi người đừng hiền để loại người vô đạo đức này bắt nạt vòi tiền.
Anh công an này tuyên bố sau 10h tối bất cứ ai trong nhà mình sẽ bị anh ấy cho lên phường hết.?
Luật gì thế? Luật rừng à?
Công an tên Bắc, phường Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội”

***********

Một công an bảo vệ bên ngoài phiên tòa xử LS lê Quốc Quân tại Tòa án hà Nội
Một công an bảo vệ bên ngoài phiên tòa xử LS lê Quốc Quân tại Tòa án hà Nội hôm 18/2/2014.

Một viên công an quận Đống Đa, Hà Nội, trung úy Nguyễn Văn Bắc, bị tạm đình chỉ công tác sau khi bị tố cáo trên trang facebook đã nhổ nước bọt vào mặt dân.

Trao đổi với mạng Zing.vn vào ngày hôm qua, trưởng công an quận Đống Đa là đại tá Võ Hồng Phương cho biết trung úy Nguyễn Văn Bắc là cán bộ công an phường Trung Liệt, đã bị tạm ngưng công tác để điều tra về một video clip phát trên mạng

Được biết theo hình ảnh video clip trên mạng Zing.vn thì vào lúc rạng sáng một người đàn ông mặc sắc phục như cảnh sát, đeo quân hàm trung úy, đến một chung cư ở Đống Đa đòi khám xét nhà. Vì không xuất trình giấy tờ được cấp nên chủ nhà không mở cửa và cán bộ công an này đã ăn nói khiếm nhã khiến 2 phụ nữ trong nhà bất bình to tiếng mắng lại.

Khi đưa clip này lên mạng, Zing.vn còn đặt câu hỏi là “ nếu là chủ nhân trong clip này thì bạn sẽ ứng xử thế nào” . Kết quả trên 93% trả lời nếu gặp tình hướng tương tự thì nhất quyết không cho người công an mặc sắc phục đó vào nhà của mình.

Hiện vụ việc liên quan đến clip công an bị tố nhổ nước bọt vào dân đang được công an quận Đống Đa làm rõ.

 

Print Friendly, PDF & Email