LỜI KÊU GỌI

TỔNG BIỂU TÌNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

GHI CHÚ: Xin dùng biểu ngữ bằng Việt và Anh ngữ

Kính thưa: Quý vị Lãnh Đạo tinh thần các Tôn Giáo, các Cộng Đồng, Đoàn Thể, Truyền Thông, Báo chí, Tổ Chức, Đoàn Thể Dân Sự và Đồng Bào trong và ngoài nước,

Ngày 10 và 17 tháng 6 năm 2018 vừa qua đánh dấu thời điểm quan trọng đặc biệt của dân tộc Việt Nam khi hơn 100 ngàn đồng bào khắp nước đã biểu lộ ý nguyện của mình trước những vấn nạn của đất nước và dân tộc trong đó có luật “đặc khu 99”, “an ninh mạng”… Ý thức rằng biểu tình là quyền của mỗi công dân tự do trên thế giới, đồng bào đã thực hiện quyền đó một cách ôn hòa nhưng lại bị nhà cầm quyền đàn áp  thô bạo chẳng khác thời Trung Cổ, hoặc dưới các chế độ độc tài Hitler, Stalin, Saddam Hussein… kể cả những người đi dạo, thậm chí có kẻ ở tại nhà, vẫn bị công an sách nhiễu, bắt bớ, đánh đập. Hình ảnh công an mặc thường phục đánh đập dã man, sau đó nhà cầm quyền CS đã bắt bớ bỏ tù hàng trăm người dân yêu nước  được chuyển tải qua hệ thống truyền thông xã hội hiện đại khiến người Việt trong nước cũng như ở hải ngoại hết sức phẫn nộ và công luận quốc tế lên án hành vi trấn áp thô bạo của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Đồng hành cùng đồng bào quốc nội, Cộng đồng Người Việt Tự Do tại hải ngoại đã kêu gọi đồng loạt biểu tình vào ngày THỨ BÁY 7 THÁNG 7 NĂM 2018 và liên tục biểu tình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào thuận tiện.

Để nói lên nguyện vọng chung của toàn dân trước các vấn đề sinh tử của Dân Tộc, Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại khẩn thiết kêu gọi đồng bào trong nước tổ chức và tham gia Tổng Biều Tình ôn hòa vào ngày Chủ Nhật 8 tháng 7 năm 2018, đồng hành với đồng bào Hải ngoại ngày Thứ 7, 7 tháng 7 năm 2018, hoặc vào ngày giờ thuận tiện  tùy địa phương lựa chọn.

Chúng tôi cũng kêu gọi các lực lượng an ninh và quân đội hãy đặt quyền lợi của Tổ Quốc lên trên hết không đàn áp những người biểu tình bày tỏ lòng yêu nước trước Đại Họa Mất Nước.

Với lòng yêu nước và tinh thần hy sinh vì Tổ Quốc, với ý chí quyết tâm giành lại quyền dân chủ tự do, giành lại quyền làm chủ đất nước của toàn thể đồng bào để bảo vệ giang sơn gấm vóc Việt Nam, chắc chắn chúng ta sẽ thành công.

 GHI CHÚ: Xin dùng biểu ngữ bằng Việt và Anh ngữ

Trân trọng kính chào đoàn kết và quyết thắng.

Việt Nam và Hải Ngoại ngày 30 tháng 6, 2018

Ký tên:

Đồng Chủ Tịch: Hòa Thượng Thích Không Tánh – Linh Mục Phan Văn Lợi – Chánh Trị Sự Hứa Phi – Đạo Huynh Lê Văn Sóc – Mục Sư Nguyễn Hoàng Hoa – BS Võ Đình Hữu – BS Đỗ Văn Hội – Ô. Lưu Văn Tươi – Ô. Nguyễn Văn Tánh – Ông Phạm Trần Anh – Ô. Cao Xuân Khải – Ông Trần Văn Đông – BS Hoàng Thị Mỹ Lâm – Ô. Đoàn Hữu Định – Ô. Nguyễn Trung Châu – TS Phan Văn Song.

Cố Vấn: LM. Nguyễn Văn Lý – HT Thích Minh Tuyên – Ô. Phan Kỳ Nhơn.

Print Friendly, PDF & Email