Phải chăng bọn cướp csvn rút ngắn thời gian cai trị để luân phiên làm chuyến tàu vét hút máu mủ nhân dân VN?

csvn Tham Nhung

Thông thường trước kia ngụy quyền Hà Nội có 5 năm để vơ vét làm giầu trước khi nhường chỗ cho những tên khác, nhưng nay ta thấy chúng vội vã thành lập bọn ngụy quyền mới trước thời hạn rồi bây giờ lại dự tính thay đổi lần nữa vào tháng 7 năm nay.

Tại sao như vậy?

Câu trả lời là chúng đã biết trước cảnh mất nước nhà tan, không thể tránh khỏi, sẽ xảy ra đến nơi.

Bọn chúng hơn ai hết thấy rõ là:

– Về lãnh thổ quốc gia: Trung Quốc có thể bất cứ lúc nào chiếm đoạt toàn thể lãnh thổ VN, số phận đất nước Việt Nan như là cá nằm trên thớt Trung quốc.

– Về kinh tế: kinh tế suy sụp nặng nề, các nước ngoài sẽ cắt giảm viện trợ trong thời gian sắp tới. ĐBSCL và vùng Tây Nguyên bị hạn hán trầm trọng, trước mắt sẽ đưa tới nạn đói kém, thiếu nước ngọt và sẽ dẫn tới loạn lạc trộm cắp khắp nơi.

– Về xã hội: Trộm cướp, băng đảng, xã hội đen với khối lượng vũ khí khổng lồ mua lậu từ các cửa khẩu biên giới, hoành hành bạo động khắp nơi không coi cảnh sát côn an là gì. Thêm vào đó đồ ăn bẩn xuất hiện khắp mọi nơi đang đầu độc giết hại dân chúng từ từ qua các căn bệnh ung thư hiểm nghèo, chưa kể các bệnh lao phổi, truyền nhiễm do tình trạng thiếu nước ngọt ăn ở mất vệ sinh.

– Về chính trị: Dân chúng khắp mọi nơi, trong và ngoài nước, đã bắt đầu nhận ra chế độ và đảng csvn trong thực tế chỉ là một bọn cướp ngày không hơn không kém. Chính bọn chúng là nguyên nhân gây ra sự đói khổ, tụt hậu của đất nước VN khiến VN bây giờ thua cả các nước láng giềng Campuchia và Lào. Lòng dân bây giờ đang sôi lên sùng sục chỉ cần có một sự lãnh đạo đủ tài năng, khôn khéo là họ sẽ cùng nhau vùng lên tạo nên cơn bão lửa thiêu rụi chế độ và đảng cướp csvn.

Như vậy chúng biết là ngày tàn cũa bọn chúng chắc chắn sẽ xảy ra do đó chúng chỉ còn cách là làm chuyến tàu vét, luân phiên thay nhau vơ vét của cải, máu mủ đồng bào để có gì là cao chạy xa bay ra nước ngoài. Hầu hết bọn chóp bu của bọn cướp csvn đều có con cái, họ hàng, nhà cửa, trương mục tại nước ngoài để sẵn sàng “cất cánh”.

VNairline

Nếu chúng ta không hành động ngay bây giờ thì ngày tàn của bọn chúng cũng là ngày tàn của đất nước, dân tộc VN !

Vận mệnh của đất nước và dân tộc VN hơn bao giờ hết tùy thuộc vào hơn 90 triệu đồng bào trong và ngoài nước.

Xin Mời Đọc:

Bọn chóp bu đảng cướp csvn đang gấp rúp sửa soạn “hạ cánh an toàn” tại nước ngoài!

Thân chào Quyết Thắng

Hay hanh Dong

Tái bút:

Dù sao đi nữa bọn mua quan bán chức, chạy chọt vào các chức vụ của ngụy quyền Hà Nội đang lo sốn vó, tấn thối lưỡng nan. Nếu chạy chọt bây giờ thì ba tháng sau biết đâu những tên chóp bu của mình bị rớt đài thì tiền chạy chọt sẽ mất hết và chỉ còn cách về nhà xua gà cho vợ. Còn nếu đợi tới tháng bẩy thì các chức vụ ngon lành đã bị kẻ khác mau tay hớt mất đâu còn tới mình. Đúng là giở khóc giở cười.

Thật chưa từng có quốc gia nào, kể cả các nước nhỏ ở Phi châu, lại có tình trạng xà bần, bát nháo, nát bét như tương tàu như cái đất nước “Xuống Hố Cả Nút” do tên Hồ Tặc tạo ra.

 

Print Friendly, PDF & Email