Sau đây là bức thư ngắn của cha Phan Văn Lợi, Huế, lên án hành động khủng bố của những kẻ côn đồ tấn công ngài vào sáng nay 14.08.2016

lm PV Loi

Kính thưa Bà con

Sáng nay, 14-08-2016, lúc 4g30 sáng, có 2 xe máy đỗ xịch cạnh nhà hàng xóm, chở 4 người lạ mặt. Chừng 30 giây sau, một tên thò tay qua song sắt ở cổng nhà tôi, ném vào nhà tôi 4 bịch đồ nhơ (3 rơi giữa sân, một rơi trên máng xối). Cúng lúc, một tên khác nhảy ra đường xe lửa ở trước nhà, lượm đá đường xe lửa ném lên mái nhà khoảng 10 viên, mỗi viên to bằng nắm tay.

Chú em ở cạnh nhà, nghe tiếng bịch bịch và ầm ầm, vùng dậy cầm điện thoại chạy ra chụp hình, thì bốn tên công an (còn ai vô đó) rú xe chạy mất. Đây là lần thứ hai bọn chúng chơi trò tiểu nhân mất dạy này. (Lần trước vào 22-07-2015).

Không biết chúng hăm dọa để tôi khỏi đi dự cuộc hành hương La Vang (bắt đầu từ hôm nay tới sáng ngày mai), hay là trả thù vụ tôi dẫn 120 giáo dân ra La Vang hôm 06-08 (xin xem hình đã post) với bài giảng động chạm đến chế độ?

Dù sao thì hình ảnh các bịch đồ nhơ và các viên đá đã nói lên bản chất chế độ Việt cộng: chuyên đàn áp nhân dân một cách đê hèn lén lút và là một thứ cặn bã đáng tởm của xã hội loài người, chỉ đáng vứt vào hố rác của lịch sử.

Inline image 1
Inline image 2
Inline image 3
Inline image 4
Inline image 5
Tang vật của côn đồ (dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quyền)

Print Friendly, PDF & Email