THƯ MỜI

Ngày 17 tháng 4 năm 2020

Kính gửi: quí vị đại diện các tổ chức cộng đồng, đoàn thể, tôn giáo, đảng phái và truyền thông tại hải ngoại,

Kính thưa quí vị,

Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng 4 LầnThứ 45 Tòan Thế Giới cùng với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ phối hợp với nhiều đoàn thể và cộng đồng người Việt tại các quốc gia để tổ chức lễ tưởng niệm Quốc Hận năm nay với sự tham dự của người Việt Nam từ nhiều nơi kể cả Việt Nam. Buổi lễ sẽ được tổ chức đồng loạt cùng một lúc vào ngày thứ năm, 30 tháng 4 năm 2020 vào lúc 4 giờ chiều tại California, 6 giờ chiều tại Texas, 7 giờ tối tại New York, thứ năm 1 tháng 5, 9 giờ sáng tại Úc (Melbourne), 1 giờ sáng tại Âu Châu, và 6 giờ sáng tại Á Châu và Việt Nam.  Kèm theo đây là thông báo mới nhất về việc tổ chức này. Các tin tức cập nhật sẽ được phổ biến trên www.qh2020.org(trang mạng của CĐNVQG/LBHK).


Ban Tổ Chức kính mời quí vị tham dự để cùng với đồng hương khắp nơi nói lên tầm mức quan trọng của sự đoàn kết của người Việt tỵ nạn trên khắp thế giới. Sự tham dự của quan khách được thực hiện qua hệ thống Zoom và cần được sắp xếp trước. Nếu đồng ý, xin quí vị hồi âm bằng cách click vào link này https://forms.gle/NVcESNdkyN8W8U8H8 để ghi rõ tên, chức vụ, đoàn thể, điện thoại và email của quí vị. Từ các chi tiết này, chúng tôi sẽ liên lạc với quí vị để gởi thiệp mời và các chi thiết để có thể tham dự qua Zoom. Nếu không tham dự được qua Zoom, quí vị vẫn có thể tham dự hay theo dõi chương trình qua các hệ thống YouTube, FaceBook, mạng xã hội, hay các đài phát thanh hay phát hình phát trực tiếp tại địa phương.

Nếu quí vị là đại diện chính thức của các tổ chức hay đoàn thể cộng đồng, quí vị có thể đóng góp một chia sẽ thâu âm sẵn trong vòng hai (2) phút và khoảng 5-10 tấm ảnh về tổ chức của quí vị để post lên trang nhà của lễ tưởng nhiệm. Xin gởi các tài liệu này trước ngày 24/4/2020.  Nếu cần biết thêm chi tiết, quí vị có thể liện lạc với nhóm kỹ thuật của Ban Tổ Chức ở địa chỉ dưới đây.

Sự tham dự của quí vị sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công và nêu cao ý nghĩa của buổi lễ tưởng niệm. Nếu có gì cần biết thêm, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi ở số điện thoại hay email ở dưới đây. Xin chân thành cám ơn quí vị.

Ghi danh tham dự trực tiếp trên mạng xã hội, xin bấm vào đây: https://forms.gle/NVcESNdkyN8W8U8H8 

Kính thư,

Sẽ có sự tham gia của quý vị lãnh đạo cộng đồng người Việt quốc gia/tự do từ các quốc gia

  • Ô. Nguyên Văn Bon: CT Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Úc Châu
  • Bs Võ Đình Hữu: Trưởng Ban Điều Hành HĐLKQNHNVN
  • Ô. Lưu Văn Tươi (CĐNVQGLBHK)
  • Ô. Trần Văn Đông: CT Liên Hội Người Việt CanadaNVQG
  • Bs Hoàng Thị Mỹ Lâm: CT Liên Hội Ngưởi Việt Tỵ Nạn Liên Bang Đức
  • Ô. Nguyễn Trung Châu: CT Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam

PO Box 405, Wynnewood, PA 19096. Tel: 616-929-9999. Email: Fed.Vac.Usa@gmail.com. Website: www.cdnvqglbhk.org

Liên Lạc với Nhóm Kỹ Thuật: Phúc Nguyễn, (714) 600-9024, nguyentran.dev@gmail.com

Đính kèm: Thông báo về lễ Tưởng Niệm Quốc Hận thứ 45.


Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.