Xin ACE vui lòng chia xẻ sâu rộng.

TonTu

HIẾN KẾ: GỬI CÁC BẠN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC TRANH ĐẤU CHỐNG ĐỘC TÀI CSVN.

Nguyên một ngày hôm qua Thùy Trang suy nghĩ mãi. Ngồi nhìn những tấm hình, xem những video người tranh đấu môi trường tốt đẹp bị công an đánh, đau lòng không thể tả.

Xã hội đen chỉ cần khoát vào chiếc áo xanh, vàng là trở thành công an và cán bộ sách nhiễu, hành hung người yêu nước.

Như các bạn biết là Kinh Tế CSVN đang thời kỳ khánh tận theo kiểu Venezuela, nhà nước tăng thuế khắp nơi để bù đắp vào thiếu hụt chi trả cho cán bộ. Một bộ máy độc tài, tham ô đồ sộ không đủ chung chi nên nhà nước in thêm tiền liên tục, gây lạm phát gia tăng.

Đây cũng chính là HUYỆT ĐIỂM của chế độ độc tài khát máu nầy.

Không cần dài dòng văn tự, Thùy Trang hiến kế độc là quí anh chị Quốc Nội, Hải Ngoại là cứ THÔNG BÁO ngày biểu tình phản đối môi sinh liên tục tại SG và HN cũng như khắp nơi khác. THÔNG BÁO có lúc thật, có lúc GIẢ.

Đảng CSVN sẽ KHÔNG thể biết được THẬT hay GIẢ, do đó phải chung chi cho bộ máy an ninh, xã hội đen “KHỔNG LỒ” để đàn áp biểu tình. Mỗi lần như vậy, nhà nước phải trả cho an ninh, cán bộ tính trung bình là 300 nghìn cho một xã hội đen. Tại SG phải có ít nhất là 2000 an ninh trở lên mới có thể ngăn chặn được biểu tình – Đó là chưa tính tới tiền thuê xe buýt và thức ăn, nước uống cho an ninh và xã hội đen.

Tính rẻ nhất cho mỗi lần huy động tại SG là 300.000 X 2000 = 600 triệu, cộng tiền thuê người đem rào chắn, thuê các phương tiện xe buýt, Thanh Niên Xung Phong, Bảo vệ cũng phải 400 triệu nữa. Nếu cộng lại sẽ là MỘT TỶ ĐỒNG tiền Hồ tương đương 45 nghìn đô.

Đây chỉ là chi trả bồi dưỡng cho đàn áp biểu tình, chưa tính lương hằng ngày của cán bộ, công an làm việc trong ngày hôm đó, nếu cộng hết lại là 100,000 đô (trên 2 tỷ) dễ như chơi.

Nếu chúng ta “tương kế, tựu kế”, sử dụng kế sách nầy bằng cách THÔNG BÁO ngày biểu tình liên tục, cuối tuần và kể cả ngày thường – Lúc muốn ngưng thì chỉ cần nhắn tin là NGƯNG không đi nữa vào giờ chót – Có lúc BIỂU TÌNH thật, lúc KHÔNG và lúc đi biểu tình THẬT, chỉ cần xuống đường 2-3 phút thì giải tán – Làm như vậy thì bộ máy công an KHÔNG thể làm gì được, buộc phải chung chi nhiều tiền để giữ bộ máy chính trị độc tài nầy.

Có người nghĩ hụt ngân sách thì nhà nước đóng thuế nhiều hơn hại dân chứ chẳng nhằm gì nhà nước – NÓi vậy là lầm vì nếu cứ tăng thuế mãi thì dân sẽ nỗi loạn giống Burma năm 2007, vì tăng xăng dầu lên cao làm sụp đổ chế độ nhanh chóng hơn.

“The protests in Burma were triggered by the decision of the national military government to remove subsidies on the sales prices of fuel.”

Sinh viên Hồng Kông cũng đã sử dụng chiêu sách nầy, sinh viên VN cần làm theo kế nghi binh nầy để giải quyết vấn nạn bị đàn áp.

HÃY LÀM THEO KẾ NẦY – Chỉ trong vòng vài tháng là CSVN sẽ “khủng hoảng tinh thần”, sau đó chúng ta có biểu tình THẬT thì không thể có nhiều an ninh nữa để đàn áp các bạn.

Nguyễn Thùy Trang

 

Print Friendly, PDF & Email