THƯ MỜI

(Nghe âm thanh)

Lễ Khánh Thành Trụ Cờ và Lễ Thượng Kỳ VNCH Tại Khu Thương Xá -Phước Lộc Thọ   

Kính Thưa Quý Đồng Hương, 

Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo,

Quý Hội Đoàn, Hội Đồng Hương và quý cơ quan truyền thông báo chí.

Trân trọng kính mời quý vị tham dự buổi Lễ Khánh Thành Trụ Cờ và  Nghi Lễ Thượng Kỳ Việt Nam Cộng Hòa tại Thương Xá Phước Lộc Thọ, vào đúng 11.00 giờ trưa, Chủ Nhật, Ngày 24 Tháng 3,  2024.   Sự kiện đại kỳ vàng ba sọc đỏ tung bay phất phới cùng với đại kỳ Hoa Kỳ, ngay tại thương xá được coi là trung tâm thương mại và sinh hoạt Thủ đô Người Việt Tị Nạn tại hải ngoại, là niềm vui của toàn thể cộng đồng chúng ta.   

Chương trình sẽ có Nghi Lễ Thượng Kỳ lần đầu tiên tại tại nơi này trong suốt 49 năm qua.   Vì là sự kiện vui mừng chưa từng có và là Ngày Hội Lớn của cộng đồng Người Việt Hải Ngoại tại Quận Cam , Ban Tổ Chức đã chuẩn bị các phần ăn trưa cho nhiều đồng hương tham dự và một chương trình văn nghệ qui mô, gồm nhiều ca nghệ sĩ tên tuổi tình nguyện đóng góp. Chúng tôi trân trọng và tha thiết mời quí vị tham dự sự kiện đầy ý nghĩa này.

Sự hiện diện của mỗi người chúng ta sẽ xác định lập trường và nói cho thế giới được biết, chỉ có lá cờ VNCH luôn là lá cờ thiêng của Người Việt Nam Tị Nạn Cộng Sản.   

Trân Trọng Kính Mời,   

Đại diện Ban Tổ Chức: Chi Charlie Nguyễn 

(Charlie Nguyễn Mạnh Chí)

714-576-4330

Inline image
Print Friendly, PDF & Email