***

HỘI ĐỒNG LIÊN KẾT QUỐC NỘI HẢI NGOẠI VIỆT NAM

Kính Gửi: Tổng Thống Hiệp Chúng Quốc và Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ

v/v: Hiểm Họa của Đế Quốc Mới Trung Cộng đối với Hoa Kỳ và Thế Giới.

Kính Thưa Tổng Thống và Quý vị Dân biểu, Nghị sĩ.

Chúng tôi, Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội và Hải Ngoại Việt Nam cùng với các Hội Đoàn, Đoàn thể và các cá nhân trân trọng kính gửi đến Tổng Thống và toàn thể Dân biểu Nghị sĩ Quốc Hội Hoa Kỳ về hiểm Họa của Đế Quốc Mới Trung Cộng đối với Hoa Kỳ và Thế Giới như sau:


1. Đất nước Hoa Kỳ và toàn thể thế giới đang đứng trước một nguy cơ đe dọa sự tồn vong của dân tộc đó là tham vọng bá quyền thống trị toàn thế giới của Đế Quốc Mới Trung Cộng. Lời tuyên bố của Trì Hạo Điền (Chi Haotian), nguyên Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Trung Quốc như một cảnh báo về thảm họa của Hoa Kỳ và các nước Dân chủ Tự do trên thế giới sẽ bị tiêu vong bởi đế quốc mới Trung Cộng (Death by China): “Chúng ta không ngu ngốc đến mức muốn bỏ mạng cùng với Hoa Kỳ bằng cách sử dụng vũ khí hạt nhân, Chỉ bằng cách sử dụng vũ khí không phá hủy mà lại có thể giết chết nhiều người, chúng ta mới có thể “dọn sạch” Hoa Kỳ cho Trung Quốc”... Đây là chủ trương tiêu diệt Hoa Kỳ để thống trị toàn thể nhân loại của đế quốc mới thời đại: Trung Cộng.

2. Đế quốc Mới Trung Cộng đã chính thức khai chiến, một cuộc chiến tranh thế giới lần thứ Ba dù chưa có tiếng súng, đó là cuộc chiến sinh học mở đầu với “Communist virus Covi 19” khiến Hàng Không Mẫu Hạm Theodore Roosevelt bị vô hiệu hóa như trận chiến Trân Châu Cảng năm xưa và 323.119 người trong đó có gần 100 ngàn công dân Hoa Kỳ đã thiệt mạng vì vũ khí virus sinh học như Trì Hạo Điền đã lớn tiếng tuyên bố: Về lâu dài, mối quan hệ Trung – Mỹ là một cuộc đấu tranh sinh tử... Chúng ta không được quên rằng lịch sử nền văn minh của chúng ta nhiều lần đã dạy cho chúng ta bài học rằng một núi không thể có hai hổ. Nếu cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra sẽ có “hơn 800 triệu” người Trung Quốc bị chết. Do đó, Đảng Cộng sản Trung Quốc không có lựa chọn khác cho chính sách của mìnhlà dùng vũ khí sinh học “giết sạch” đất nước Hoa Kỳ...”.

3. Đế quốc mới Trung Cộng đã độc chiếm biển Đông Nam Á và đang nỗ lực dùng tiền bạc mua chuộc trên 100 quốc gia, thiết lập “Một vành Đai, con đường tơ lụa trên biển…” để thống lĩnh toàn cầu… Đế quốc mới Trung Cộng đã cài cắm đội ngũ gián điệp, dùng tiền bạc mua chuộc trong tất cả mọi lãnh vực từ truyền thông báo chí, đội ngũ khoa học gia, các viên chức chính quyền cao cấp kể cả lập pháp để lũng đoạn chính trường nhằm tiêu diệt Hoa Kỳ làm bá chủ thế giới.

Vì sự sống còn của đất nước Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới, chúng tôi khẩn thiết thỉnh cầu:

1. Tất cả chúng ta phải đặt quyền lợi dân tộc lên trên hết, lưỡng viện Quốc hội ủy quyền cho Tổng Thống Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ có đầy đủ quyền hạn để chặn đứng tham vọng của Đế Quốc Mới Trung Cộng trước khi đã quá muộn. Nếu không nhân dân Hoa Kỳ cũng như người dân các nước dân chủ tự do trên thế giới sẽ chết dưới gót giầy thống trị bạo tàn của Trung Quốc.

2. Tổng Thống Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ ban bố “Tình trạng Khẩn Cấp Quốc Gia” để thanh lọc những phần tử nguy hiểm cho an ninh quốc gia trong guồng máy chính quyền và trong xã hội. Đồng thời, vận động thúc đẩy các quốc gia đồng minh truy tố Trung Quốc ra tòa án Quốc tề về việc che giấu đại dịch Covid 19 để làm hại các quốc gia khác, đòi hỏi Trung Quốc phải đền bù thiệt hại do virus Covid 19 gây ra. Nếu Trung Quốc ngoan cố không thực hiện đền bù thì sẽ tịch thu, sung công tất cả tài sản của Trung Quốc ở Hoa Kỳ…

3. Nhân danh một số người Mỹ gốc Việt và những người Việt ở các nước cũng như ở trong nước, chúng tôi nhiệt liệt ủng hộ Tổng Thống Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ chủ trương chống lại xã hội chủ nghĩa, giải thể bạo quyền độc tài toàn trị, chủ trương tự do hàng hải ở biển Đông Nam Á và không để Đế quốc mới Trung Cộng dùng sức mạnh quân sự để chiếm đoạt quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Làm tại Hoa Kỳ ngày  1 tháng 6 năm 2020.

TM HỘI ĐỒNG LIÊN KẾT QUỐC NỘI HẢI NGOẠI VIỆT NAM

Đồng CT, Đại Diện Quốc Nội: HT Thích Không Tánh.

Đồng CT, Đại Diện Hải Ngoại kiêm TB Điều Hành: BS Võ Đình Hữu

Đồng CT Kiêm Tổng Thư Ký: Nhân sĩ Phạm Trần Anh

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.