Toi

Hiện nay Kim Loại Nặng đang nằm trong nước biển dọc theo Miền Trung Việt Nam do hóa chất thải ra từ nhà máy thép. Ngư dân ra biển có thể tiếp xúc với Kim Loại Nặng mà không biết.

Trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học Hoa Kỳ đã đưa thông tin về bác sĩ thuộc Phòng Thí Nghiệm Quốc Gia Nam Hàn và College Of Medicine, Korea University, đã thí nghiệm và kết quả cho thấy là TỎI có thể giúp đẩy một số Kim Loại Nặng ra ngoài cơ thể, giúp sức khỏe ngư dân khỏe mạnh hơn.

Thùy Trang kêu gọi mọi NGƯ DÂN tại Miền Trung nên mua TỎI để ăn, ăn tỏi không có hại, hơn nữa giúp cơ thể kháng sinh.Trong tỏi có selen và các nguyên tố vi lượng chứa kháng khuẩn alliin làm tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch, đồng thời có thể đẩy một số Kim Loại Nặng ra đường tiêu hóa.

Các bạn Khoa học gia, người dân Việt Nam có thể vào trang mạng Trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học Hoa Kỳ để tải tài liệu thử nghiệm TỎI tại link dưới đây:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/…/ar…/PMC3053644/pdf/3268178.pdf

Xin các bạn chia sẻ rộng bài nầy để giúp ích cho người dân Miền Trung và Ngư Dân của chúng ta.

Nguyễn Thùy Trang ; Bác sĩ Y Khoa ; Tiến sĩ Sinh Vật/Hóa Học

*******

Theo DS. Trần Xuân Thuyết

Các bệnh có thể dùng tỏi tươi giã nát để ăn: Các loại ung thư. Các bệnh tim mạch (tăng huyết áp, tăng lipid máu, vỡ xơ động mạch, huyết khối). Bệnh tiểu đường type II – Giải độc nicotin mạn tính chống nhiễm độc phóng xạ. Giải độc kim loại nặng. Phong thấp và đau dây thần kinh… là những bệnh phải dùng thuốc thường xuyên và lâu dài.

http://www.taberd75.com/linh%20tinh/garlic.htm

Print Friendly, PDF & Email